28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

“Đó là một kết thúc tuyệt vời từ Glenn nhưng Tomer cũng đã làm tốt để đánh bại một Dan Burn nhất định để giành chiến thắng knockdown! Tôi nhớ rõ đã nhìn thấy quả bóng đã đi thẳng vào lưới và Khán đài phía Bắc nổ tung. Bạn chỉ cần đánh mất chính mình trong những khoảnh khắc đó và tôi nhớ tất cả chúng ta ăn mừng trong góc.

Bất cứ khi nào chúng tôi có được chính mình ở phía trước, chúng tôi luôn cảm thấy tự tin về việc tiếp tục giành chiến thắng trong các kèo bóng đá trực tuyến. Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã tiến một bước gần hơn đến việc thăng tiến”.

Murray sau đó đã có một cú đánh đầu không được phép vì lỗi việt vị, và Seagulls duy trì áp lực của họ sau giờ nghỉ khi Jake Buxton bằng cách nào đó giữ một ổ đĩa gần từ Hemed. Đó là một cách giao thông, với thủ môn Albion David Stockdale chỉ là một khán giả. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi bàn thắng thứ hai đến – và chính Tháng 3 đã tìm thấy mục tiêu với 25 phút còn lại.{关键字}

“[Anthony] Knockaert đã làm rất tốt để xoay người và từ chối bên phải. Tôi đã không bị đánh dấu ở rìa vòng cấm và nhận được bóng từ anh ấy chỉ trong một tích tắc. Tôi nhớ Dan trượt vào; Tôi đã đưa nó vượt qua anh ta bằng chân trái của tôi và sau đó có đủ bóng để đưa nó qua chân của thủ môn bằng chân phải của tôi. Nó luôn luôn là một cảm giác tuyệt vời khi bạn ghi bàn, nhưng đó là một điều đặc biệt hơn.

“Khi Dan gia nhập chúng tôi, chúng tôi đã nói về trận đấu đó và mục tiêu đó. Anh ấy nhớ hơi nước và tôi chặt quả bóng qua anh ấy. Tôi nhớ đã đến chống lại anh ta ngày hôm đó và nghĩ, ‘Người đàn ông này là núi ai?!'”

Buổi lễ ăn mừng đã bắt đầu nhưng họ đã được tiết chế phần nào khi Nick Powell ghi một tiêu đề để làm cho nó một nervy năm phút cuối cùng. Vào thời điểm này, March đã được thay thế bởi Jamie Murphy nhưng ngồi trong đào, anh không nghi ngờ gì về việc các đồng đội của mình sẽ giữ vững chiến thắng.{关键字}

“Khi bạn đã có một bàn thắng dẫn trước với năm phút còn lại, và biết rằng nếu bạn giữ vững bạn sẽ ở Premier League, nó sẽ có một chút sắc sảo nhưng chúng tôi đã có các cầu thủ để bảo vệ vị trí dẫn đầu và xem nó ra.

“Tôi nhớ những người hâm mộ chỉ đếm từng giây và sau đó, khi tiếng còi cuối cùng thổi, mọi người chạy vào sân để ăn mừng – những cảnh đó sẽ sống với tôi trong một thời gian rất dài.

“Tôi không chắc chắn nên chạy nước rút hay chỉ lấy tất cả từ bên lề. Tôi nghĩ rằng tôi và [Jiri] Skalak đã chạy tiếp và chúng tôi sớm nhận ra đó không phải là một ý tưởng tốt vì chúng tôi mất 20 phút để trở lại. Mọi người đang nhấc anh lên, xé toạc đỉnh của anh và tôi chỉ cố gắng giữ bộ đồ của mình. Tôi nhớ Dunky đã trở lại chỉ mặc quần và tất của mình!”

 

Còn tiếp…

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá cược uy tín⚽Mở tài khoản cá độ bóng đá trên mạng-world cup