28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Jan Paul van Hecke đã trở thành cầu thủ cho mượn đầu tiên của Blackburn Rovers trực tiếp giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của họ.

Trung vệ này tham gia cùng một loạt các tên tuổi lớn đã nâng giải thưởng, bao gồm Alan Shearer và Chris Sutton trong thời hoàng kim của câu lạc bộ vào giữa những năm 1990.

“Đó là một vinh dự thực sự lớn, nếu bạn giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải, điều đó có nghĩa là mọi người đánh giá cao bạn và thật tuyệt khi có sự tôn trọng đó”, Van Hecke nói.

“Đó là một vấn đề lớn đối với tôi. Blackburn là một câu lạc bộ lớn, họ đã vô địch Premier League và có lịch sử. Bây giờ tôi là một phần nhỏ của điều đó và, với tư cách là một đội, chúng tôi đã có một mùa giải tốt tổng thể và tại một thời điểm chúng tôi đứng thứ hai{关键字}

“Nếu bạn nói vào đầu mùa giải, chúng tôi sẽ kết thúc thứ tám, chúng tôi sẽ nói ‘không đời nào, điều đó sẽ không xảy ra’. Nhưng sau đó chúng tôi đã khởi đầu tốt và chúng tôi đã chiến đấu để có mặt trong trận play-off.”

Cầu thủ 21 tuổi này đã có một chiến dịch tuyệt vời tại Ewood Park, xây dựng mối quan hệ tốt với câu lạc bộ.

“Tôi có một mối quan hệ đặc biệt với Blackburn bây giờ, ngay từ ngày đầu tiên mọi người thực sự hữu ích, huấn luyện viên đã cho tôi rất nhiều sự tự tin để đi và chơi trò chơi của tôi. Tôi đã nhận thẻ đỏ sau một vài trận đấu và mọi người chắc hẳn đã nghĩ ‘anh chàng này là ai?’ nhưng tôi đã trở lại đội và tôi đã không bỏ lỡ bất kỳ phút nào.

“Tôi nhận được sự tôn trọng từ người hâm mộ. Nếu bạn cống hiến tất cả mọi thứ, những người ủng hộ sẽ đánh giá cao bạn”.

Trung vệ này đang hy vọng rằng anh có thể sử dụng kinh nghiệm của mình với Rovers để thúc đẩy một vị trí trong đội hình Premier League của Albion mùa tới.

“Trước khi mùa giải bắt đầu, bạn muốn kết thúc năm một năm một cầu thủ tốt hơn và tôi chắc chắn rằng tôi là một bây giờ. Giải vô địch, như mọi người đều biết, là thể chất và cường độ cao và bạn phải đối mặt với một số tiền đạo thực sự tốt. Tôi đã học được rất nhiều từ điều đó.

“Tôi có thể chất tốt hơn và tôi biết cách sử dụng cơ thể của mình tốt hơn để phòng thủ, và trên quả bóng cũng như tôi đã học được rất nhiều. Chúng tôi đã chơi ba ở phía sau và tôi đã không thực sự chơi theo cách đó trước đây vì vậy đó là một trải nghiệm mới.”

“Tôi muốn sẵn sàng cho mùa giải tới, tôi muốn thể hiện những gì tôi đã học được và tôi muốn làm việc chăm chỉ. Tôi rất mong chờ cơ hội đó”.

Tuy nhiên, trước đó, Jan đang mong chờ một sự nghỉ ngơi tốt.

“Tôi chưa bao giờ mệt mỏi hơn vào cuối mùa giải này. Bạn không được nghỉ ngơi ở Championship. Tổn thất tinh thần cũng vậy, nếu bạn thua một vài trận đấu, nó thực sự đau đớn. Bạn không có thời gian để suy nghĩ về nó bởi vì nếu bạn chơi vào thứ Bảy, bạn sẽ có một trận đấu vào thứ Ba vì vậy tôi cần một kỳ nghỉ tốt ngay bây giờ.

“Mọi người nói rằng Championship là giải đấu khó khăn nhất trên thế giới, nhưng tôi nghĩ ‘hãy xem’, nhưng bây giờ tôi biết họ đang nói về điều gì.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá cược uy tín⚽Mở tài khoản cá độ bóng đá trên mạng-world cup