28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Trên sân cỏ, đó là một mùa giải của rất nhiều thăng trầm … Và, như mọi khi trong bóng đá, một vài downs quá. Nhìn chung, phong cách chơi được Graham áp dụng, và cách các cầu thủ đã áp dụng bản thân, đã mang lại cho chúng tôi nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trên đường đi.

Điểm nổi bật của tôi trong mùa giải, màn trình diễn tốt nhất của chúng tôi tại Amex, là chiến thắng 4-0 của chúng tôi trước Man United. Chiến thắng liên tiếp ở phía bắc London trước Arsenal và Tottenham đang bám đuổi Champions League, và bàn gỡ hòa cuối cùng của chúng tôi trước nhà vô địch châu Âu Chelsea tại Stamford Bridge cũng là những khoảnh khắc nổi bật. Thực tế là chúng tôi vẫn bất bại trong các chuyến thăm London mùa này cũng là một thành tựu tuyệt vời, và nợ nhiều người hâm mộ du lịch của chúng tôi, những người luôn rất ồn ào, điều này đã nâng các cầu thủ.{关键字}

Với đây là mùa giải thứ năm của chúng tôi trong bóng đá Premier League, chúng tôi đã quản lý, thông qua sự chuyên nghiệp của chúng tôi trong và ngoài sân cỏ, để thoải mái củng cố vị trí của chúng tôi trong chuyến bay hàng đầu – và chúng tôi chắc chắn sẽ không nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi hiểu việc cạnh tranh ở cấp độ này khó khăn như thế nào, chúng tôi đã tuyên bố trước đó rằng mục tiêu dài hạn của chúng tôi là thiết lập bản thân như một câu lạc bộ top 10 – và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc cực kỳ chăm chỉ để biến điều đó thành hiện thực.

Rời xa đội một nam, đó là một mùa giải tiến bộ khác cho đội hình của Hope Powell ở Super League nữ. Không còn nghi ngờ gì nữa, giải đấu mùa này là giải đấu cạnh tranh nhất từ trước đến nay, vì vậy chúng tôi có thể hài lòng với số điểm và vị trí cuối cùng của mình. Chúng tôi cũng đánh giá cao rằng vẫn còn một số cách để thu hẹp khoảng cách với các câu lạc bộ hàng đầu trong WSL, đó là lý do tại sao gần đây chúng tôi đã đưa ra chiến lược ‘con đường hướng tới top bốn’, để cho mình cơ hội tốt nhất có thể để trở nên cạnh tranh hơn trong dài hạn.

Các bánh xe đã được chuyển động và một bước tiến lớn đã được khai trương cơ sở của phụ nữ tại Trung tâm biểu diễn bóng đá ưu tú American Express tại Lancing. Nó đã thực sự mang lại lợi ích cho các cầu thủ và chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ tăng cường triển vọng thu hút nhiều cầu thủ hơn nữa cho câu lạc bộ.

Ở những nơi khác, đội U18 của chúng tôi đã lọt vào tứ kết FA Youth Cup lần thứ hai trong lịch sử câu lạc bộ. Đội bóng cũng đã lấy da đầu của Manchester City trên đường đi, đó là một kết quả to lớn, và tôi chúc các cầu thủ tất cả những điều tốt nhất khi họ nhắm đến việc bước lên đội hình U23 của chúng tôi và hơn thế nữa.

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá cược uy tín⚽Mở tài khoản cá độ bóng đá trên mạng-world cup