28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Graham Potter cho rằng Albion có rất nhiều động lực để kết thúc mùa giải ở mức cao, đặc biệt là lợi ích tài chính cho câu lạc bộ.

Albion thấy mình rõ ràng về mặt toán học về sự xuống hạng, nhưng vẫn còn cơ hội để kết thúc cao như thứ tám, cũng như tiềm năng để kết thúc ở vị trí thứ 14.

“Chắc chắn có một cái gì đó để chơi cho,” Potter nói. “Bạn nhận được cũ ‘tốt, họ không thực sự chơi cho bất cứ điều gì,’ Ngoài số tiền thưởng 13 triệu bảng cho câu lạc bộ! (Chênh lệch tiền thưởng giữa vị trí thứ 8 và thứ 14 tại Premier League).

“Các cầu thủ muốn kết thúc tốt nhất có thể. Họ còn trẻ, đầy tham vọng, họ muốn làm tốt. Mọi người đang chiến đấu cho điểm số, đó là những gì Premier League là.”

Với ý nghĩ đó, huấn luyện viên trưởng trực tiếp cho biết điều cuối cùng Leeds sẽ mong đợi là một đội Albion với bàn chân của họ ra khỏi bàn đạp.

“Leeds không mong đợi chúng tôi xuất hiện ở đó và có một trận đấu tốt đẹp, thoải mái và trở lại con đường.{关键字}

“Họ sẽ biết chúng tôi ở đó để cạnh tranh, để tự mình lấy điểm, và đó là điều khiến giải đấu trở nên khó khăn.

“Chúng tôi đã ở gần đáy và bạn không nhận được bất kỳ sự giúp đỡ nào từ bất cứ ai, bạn phải tự làm mọi thứ. Chúng tôi cần duy trì tâm lý đó và kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ nhất có thể”.

Lewis Dunk nói Albion nên tận hưởng bầu không khí tại Elland Road vào Chủ nhật khi họ tiếp Leeds United bị đe dọa xuống hạng.

Albion có mục tiêu riêng của họ từ hai trận đấu cuối cùng khi họ tìm cách củng cố kết thúc nửa trên đầu tiên của họ tại Premier League.

Nhưng Leeds bắt đầu trận đấu vào Chủ nhật ở ba đội cuối bảng sau khi giành được một điểm từ bốn trận đấu cuối cùng của họ. Ngoài ra, họ sẽ không có Luke Ayling và Dan James sau khi họ bị đuổi khỏi sân trong trận thua Arsenal và Chelsea hồi đầu tuần này.

Bàn thắng của Neal Maupay đã giúp Albion giành chiến thắng 1-0 trong chuyến thăm cuối cùng của họ đến Elland Road vào tháng 1 năm 2021, nhưng không có người hâm mộ nào trên mặt đất ngày hôm đó và Dunk biết mọi thứ sẽ hoàn toàn khác trong và ngoài sân cỏ vào Chủ nhật.

“Những trận đấu như chủ nhật là những gì bạn chơi. Bạn phải muốn phát triển mạnh trong bầu không khí đó và tận hưởng thử thách đó”, ông nói. “Họ gây sức ép như điên và chiến đấu như điên và tại Elland Road, người hâm mộ sẽ ở phía sau họ 100%. Nó sẽ là thù địch nhưng chúng tôi sẽ tận hưởng thách thức.

“Chơi khôn ngoan, họ hơi khác nhau dưới thời huấn luyện viên mới [Jesse Marsch] trong khi với Marcelo Bielsa đó là một trò chơi thể chất, với rất nhiều cuộc đấu tay đôi một-một. Họ phải giành chiến thắng thực sự – chúng tôi biết điều đó – và tùy thuộc vào chúng tôi để tiếp tục chơi theo cách chúng tôi đã và hy vọng có được một kết quả tốt khác.”

Dunk vẫn đang ồn ào sau khi dẫn dắt Albion đến những gì anh coi là chiến thắng Premier League tốt nhất của họ vào thứ Bảy tuần trước khi họ đánh bại Manchester United 4-0 tại Amex. Ông tin rằng nó cung cấp thêm bằng chứng về sự cải thiện liên tục của họ kể từ khi thăng hạng vào năm 2017.

“Chúng tôi đang cải thiện mỗi năm và tôi hy vọng điều đó sẽ tiếp tục trong mùa giải tới. Chúng tôi đã phá vỡ kỷ lục điểm của chúng tôi và vẫn còn hai trận đấu để đi. Đã có một số giai đoạn bực bội trong mùa giải này nhưng nhìn chung nó rất thú vị.

“Cá nhân tôi đã tìm thấy phong độ tốt nhất của mình trong vài tuần qua. Tôi đã bị chấn thương vào khoảng Giáng sinh và phải vật lộn trong bốn đến năm tuần sau đó để trở lại nơi tôi đang ở. Tôi đã không phải đối phó với chấn thương dài hạn trước đây, nhưng tôi đã vượt qua nó và muốn kết thúc hai trận đấu cuối cùng một cách mạnh mẽ.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá cược uy tín⚽Mở tài khoản cá độ bóng đá trên mạng-world cup