28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

“Caicedo đã rất xuất sắc trong suốt và, gần đường biên, gợi lên một con chip nhận thức đến rìa của khu vực. Mwepu đã chờ đợi và nó đòi hỏi kỹ thuật lớn với quả bóng, để tạo ra một kết thúc với sức mạnh cần thiết và kiểm soát để đánh bại Ramsdale. Thủ môn chỉ có thể có được một bàn tay để tấn công và Brighton đã, chống lại hầu hết các logic trước đó, ghi hai bàn. ”

Adrian Kajumba lưu ý rằng “trong trận đấu thứ hai liên tiếp [Arsenal], sau sự sỉ nhục hôm thứ Hai tại Crystal Palace, những khoảnh khắc quyết định phù hợp với Champions League đến từ đối thủ của họ, đặc biệt là người chiến thắng của Brighton – một kết thúc chuyên gia kỹ thuật từ Enock Mwepu, người biểu diễn nổi bật trong số họ từ Brighton. Bàn mở tỷ số của Leandro Trossard cũng không tệ.{关键字}

“Tỷ lệ thất bại có thể ít hơn hai bàn nhưng điều này cũng làm giảm tinh thần và rắc rối như trận thua của Arsenal tại Crystal Palace, trước một đội đã thua sáu trong số bảy trận đấu trước đó tại Premier League.

“Arteta khăng khăng trong việc xây dựng chuyến thăm của Brighton rằng thứ Hai đã biến mất. Nó không giống như nó sớm như họ đấu tranh cho bất kỳ loại nhịp điệu. Tín dụng cho Brighton cho điều đó. Tốc độ làm việc của họ để phá vỡ chủ nhà của họ là rõ ràng.

“Ngay khi Arsenal bắt đầu cho thấy dấu hiệu của sự sống, họ đã tụt lại phía sau. Lewis Dunk chơi một quả bóng vòng xuống bên phải và Mwepu là tất cả một mình với hậu vệ trái khẩn cấp Xhaka trên đường giữa.

“Đây không phải là lần đầu tiên vị trí này bị bỏ trống với Xhaka dường như được hướng dẫn để di chuyển về phía trước và cung cấp cho Arsenal một cơ thể bổ sung ở hàng tiền vệ mặc dù họ liên tục bị áp đảo trong phòng động cơ.

“Trong khi các hậu vệ còn lại của Arsenal rút lui về phía khung thành của họ, Trossard đã thực hiện một pha chạy chỗ thông minh và được tìm thấy bởi cú cắt giảm của Mwepu mà anh ấy đã tự tin vượt qua Aaron Ramsdale.{关键字}

“Chúng tôi đã ghi một bàn thắng, chúng tôi đã ghi một bàn thắng, chúng tôi đã ghi một bàn thắng”, người hâm mộ Brighton hô vang sau khi chỉ nhìn thấy cú sút thứ hai của họ trong tám trận đấu.

“Arsenal nghĩ rằng họ đã ghi được một bàn ngay trước giờ nghỉ giải lao chỉ để martinelli đánh đầu bị loại trừ vì lỗi việt vị chặt chẽ nhất sau bốn phút kiểm tra VAR.

“Và giữa hiệp hai, đội khách đã nhân đôi cách biệt của họ khi Mwepu làm tròn một động thái bóng bẩy của Brighton bắt đầu ở bên trái bằng cách bắn một cú volley đầu tiên, một nửa vào góc dưới.”

 

Còn tiếp…

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá cược uy tín⚽Mở tài khoản cá độ bóng đá trên mạng-world cup