28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Graham Potter đã rất ấn tượng với sự khởi đầu của Moises Caicedo ở Premier League đến nỗi anh hối tiếc vì đã không cho cầu thủ cơ hội sớm hơn.

Cầu thủ 20 tuổi này đã trực tiếp ra mắt trong chiến thắng 2-1 trước Arsenal và tiếp theo đó là một khởi đầu khác trong chiến thắng 1-0 trước Tottenham vào thứ Bảy.

Huấn luyện viên trưởng luôn tự tin vào khả năng của tuyển thủ Ecuador nhưng muốn dành thời gian tiếp xúc với bóng đá Premier League.

“Moises đã thực sự ấn tượng. Nhưng đó là một điều kỳ lạ bởi vì anh ấy đã chơi rất nhiều trận đấu lớn và anh ấy đã có một số trải nghiệm thực sự tích cực với đội tuyển quốc gia của mình, vì vậy nó không giống như anh ấy đến từ hư không, “Potter nói.{关键字}

“Chúng tôi biết chất lượng của cậu ấy. Chỉ là chúng tôi đã khởi đầu mùa giải tốt, anh ấy được cho mượn [với Beerschot ở Bỉ] và khi anh ấy trở lại, chúng tôi đã cố gắng tìm thời điểm thích hợp để chơi anh ấy, tình huống phù hợp và có vẻ như bây giờ chúng tôi đã mất quá nhiều thời gian để đưa anh ấy vào đội vì trong hai trận đấu gần đây, anh ấy đã rất tuyệt vời.

“Nhưng chất lượng của cậu ấy luôn ở đó. Chúng tôi luôn tin tưởng vào cầu thủ và luôn tin vào những gì anh ấy có thể làm và chúng tôi hoàn toàn hài lòng với cách anh ấy đóng góp cho đội bóng.

“Bạn sẽ không gặp một chàng trai tốt hơn và khi bạn có hai sự kết hợp đó, có một câu chuyện hay.”

Caicedo là một lựa chọn cho Potter để bắt đầu ở hàng tiền vệ chống lại Manchester City tối nay với Yves Bissouma bị đình chỉ trong hai trận đấu tiếp theo để tích lũy mười đặt phòng.

Potter đã hài lòng với phản ứng của đội bóng của mình khi các cầu thủ chủ chốt đã vắng mặt trong mùa giải này.

“Chúng tôi đã được thử nghiệm trong mùa giải này với sự vắng mặt, tôi sẽ nói rằng đối phó với điều đó có lẽ là bước lớn nhất mà chúng tôi đã thực hiện. Nếu bạn đã nói vào đầu mùa giải, chúng tôi sẽ không có Lewis Dunk trong thời gian mà chúng tôi đã có thì tôi nghĩ chúng tôi sẽ thực sự quan tâm.{关键字}

“Nhưng trên thực tế, đội đã xử lý điều đó khá tốt. Rõ ràng chúng tôi muốn Lewis Dunk có sẵn và điều đó cũng tương tự với Yves Bissouma – và với tất cả các cầu thủ.

“Nhưng năm nay nhiều hơn bất kỳ điều gì tôi có thể nói rằng chúng tôi đã được thử nghiệm rất nhiều với điều đó. Adam Webster, Adam Lallana, Danny Welbeck, Tariq Lamptey trong các giai đoạn khác nhau, chúng tôi đã phải chịu đựng điều đó.

“Đó là những gì làm cho nơi chúng tôi đang ở bây giờ thậm chí còn tốt hơn. Bởi vì đối với một câu lạc bộ có quy mô của chúng tôi, bạn cần mọi thứ để đi theo cách của bạn, để đảm bảo rằng bạn có thể tiếp tục có được điểm ở Premier League.

“Bất kể những gì chúng tôi đã phải làm trong năm nay, chúng tôi đã quản lý để giữ điểm đánh dấu và bây giờ chúng tôi đang ở trên 40 với sáu trận đấu để đi, vì vậy điều đó nói lên rất nhiều cho các cầu thủ.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá cược uy tín⚽Mở tài khoản cá độ bóng đá trên mạng-world cup