28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Huấn luyện viên mới của Brighton, người đã đồng ý hợp đồng bốn năm để thay thế Potter vào Chủ nhật, đã giành được chiến thắng trong trận đấu với Ý.

Trong suốt ba mùa giải tại Sassuolo, một câu lạc bộ nhỏ đã vượt qua trọng lượng của họ ở Serie A trong phần lớn thập kỷ qua, anh ấy đã phát triển một đội năng động, thú vị, những người đã giành được một số kết quả đáng chú ý và đạt được vị trí thứ tám liên tiếp trong chuyến bay hàng đầu.

Sau một sự nghiệp thi đấu khiêm tốn ở vị trí tiền vệ tấn công, De Zerbi đã làm việc theo cách của mình từ dưới lên. Anh bắt đầu ở Darfo Boario ở giải VĐQG Italia, sau đó có các trận đấu tại Foggia, Palermo và Benevento.

Ông có một thành tích ấn tượng trong việc cải thiện các cầu thủ, bao gồm cả những người hùng Euro 2020 của Italia là Manuel Locatelli và Domenico Berardi.

Có những điểm tương đồng giữa De Zerbi và Mauricio Pochettino. Ông ấy làm việc chăm chỉ các cầu thủ của mình trong việc tập luyện, đòi hỏi sự can đảm trong trái bóng và biết cách mang lại những điều tốt nhất từ ​​các thành viên trẻ hơn trong đội của mình.

Hai tháng sau cuộc chạy trốn đầy kịch tính khỏi Kyiv, cầu thủ 43 tuổi người Ý và các nhân viên của anh ấy đã tái hợp với Shakhtar và dẫn dắt họ vượt qua năm trận giao hữu trong Giải đấu toàn cầu vì hòa bình ở Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan và Croatia. De Zerbi (trái) đã rời vị trí này vào tháng 7 và tham gia một khóa học tiếng Anh cấp tốc kéo dài 30 ngày để chuẩn bị cho việc chuyển đến Premier League trong tương lai.

Tuy nhiên, đầu tháng này, ông đã được Bologna tiếp cận khi họ chuẩn bị sa thải Sinisa Mihajlovic. Anh ấy từ chối về nguyên tắc, nói rằng anh ấy sẽ không thoải mái khi thay thế Mihajlovic, người đang chiến đấu với bệnh bạch cầu. Sau đó, chỉ hai ngày sau, Chelsea sa thải Thomas Tuchel và chiêu dụ Potter từ Brighton và động thái tiếp theo của anh ta bắt đầu thành hình.

{关键字}

De Zerbi đã bay đến Anh vào thứ Sáu để đàm phán, điều này phát triển sự cấp bách mới khi các tin đồn bắt đầu xoay quanh sự quan tâm có thể có từ Juventus, đang gặp khó khăn trong mùa giải này dưới thời Max Allegri. Thỏa thuận đã được thỏa thuận vào Chủ nhật và về mặt nó, anh ấy và Brighton có vẻ là một sự phù hợp lý tưởng.

De Zerbi sẽ thừa hưởng một đội hình đầy tự tin và vận hành theo một kế hoạch hiệu quả, và không thể mong muốn có một cơ hội tốt hơn để thể hiện những gì anh ấy có thể làm được. Người quản lý và đội ngũ nhân viên trung thành của anh ấy được kỳ vọng ở Brighton ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá cược uy tín⚽Mở tài khoản cá độ bóng đá trên mạng-world cup