28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Veltman đã thực hiện một quả tạt trực tiếp nguy hiểm mà Welbeck đang bán hàng sau không thể đi trúng đích, trong khi một quả bóng tầm thấp của March vào khu vực cấm địa sáu mét đã được tấn công đến nơi an toàn.

Johnson đã chớp được một nỗ lực hiếm hoi cho Forest, nhưng khi trận đấu đã trôi qua một giờ và thế trận vẫn diễn ra bình thường, Albion đã tạo ra sự thay đổi. Tariq Lamptey thay thế Lallana và lấp đầy vị trí hậu vệ cánh phải khi March tiến sâu hơn vào bên trong.

Cơ hội ít đến hơn mặc dù Seagulls đang chiếm ưu thế trong lối chơi, và những người đánh đầu lại nằm trong tay 10 phút cuối trận khi Welbeck chuyền ngang cho Lamptey. Bóng đến với Gross nhưng nỗ lực ở cự ly gần của anh ấy một lần nữa bị Henderson hóa giải.

Đội bóng đá Albion liên tục thăm dò, tiếp tục dồn ép để có bàn thắng mở tỷ số, nhưng đáng buồn là nó không bao giờ đến. Forest và những người hâm mộ của họ đã rất vui mừng với trận hòa, Seagulls thì không quá nhiều.

Roberto De Zerbi rất hài lòng với màn trình diễn tối nay của đội bóng của mình, nhưng biết rằng phải có những cải thiện nếu Albion sớm trở lại với con đường chiến thắng.

Mặc dù áp đảo thế trận trước Forest và tạo ra rất nhiều cơ hội, nhưng đoàn quân của De Zerbi đã không thể ghi bàn thứ ba liên tiếp – nhưng huấn luyện viên trưởng người Ý đã tìm thấy một số điểm tích cực. De Zerbi nói:

Tôi rất thích trò chơi này. Tôi rất tiếc về kết quả nhưng tôi rất thích màn trình diễn và tôi nói lời cảm ơn tới các cầu thủ vì họ đã chơi tốt. Tôi không thể yêu cầu nhiều hơn nữa. Nhưng chúng tôi phải cải thiện trong 25 mét cuối sân. Tôi muốn làm việc đó và tôi biết mình phải làm gì.

{关键字}
Brighton Albion cầm hòa đáng thất vọng với Forest (Phần 2)

Chúng tôi đã có cơ hội ghi bàn và chỉ huy trận đấu. Tôi không muốn nói về việc không may mắn hay kết quả bây giờ. Tôi rất vui khi xem chúng tôi đã chơi ở cấp độ nào, và bây giờ tôi chỉ muốn nói về sự cải thiện.

Trong khi De Zerbi hài lòng với màn trình diễn trước Forest, anh ấy đã thất vọng khi không có được chiến thắng đầu tiên trên sân nhà với tư cách là ông chủ của Albion, và hy vọng anh ấy sẽ không phải đợi lâu nữa cho chiến thắng tại Amex.

Tôi rất tiếc cho các cầu thủ nhưng cả người hâm mộ vì chúng tôi đã không thể giành chiến thắng. Chúng tôi đã làm tốt và thật tuyệt khi chơi ở đây trước mặt họ, nhưng tôi muốn giành chiến thắng ở sân vận động này.

Tôi rất tiếc vì chúng tôi đã không thể làm được điều đó trong hai trận đấu cuối cùng ở đây. Các cổ động viên rất thân thiết với các cầu thủ của tôi và rất thân thiết với tôi. Tôi hy vọng chúng tôi có thể giành chiến thắng ở đây sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá cược uy tín⚽Mở tài khoản cá độ bóng đá trên mạng-world cup