28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Lallana đã có ba lần ra sân cho câu lạc bộ bong da Brighton với tư cách là một cầu thủ trong mùa giải này, nhưng sẽ tham dự chuyến làm khách của Bournemouth. Trong khi hầu hết người hâm mộ Liverpool sẽ sớm thấy toàn bộ đội hình bị thay thế hơn so với Jürgen Klopp cho thấy cánh cửa sẽ đến với điều đó, có rất ít huấn luyện viên khác trong bóng đá thậm chí có thể đến gần với sự đảm bảo công việc của người Đức hoặc mong đợi mức độ hậu thuẫn đó.

Và do đó, mặc dù mùa giải chỉ còn chưa đầy một tháng, băng chuyền quản lý đã bắt đầu, với huấn luyện viên của Chelsea, Thomas Tuchel đã bỏ ra 200 triệu bảng trong mùa hè để xây dựng một đội phù hợp với chiến thuật cụ thể của mình gia nhập Scott Parker của Bournemouth tại các nhà quản lý thất nghiệp bàn.

Do đó, Chelsea đã có động thái chiêu mộ HLV Graham Potter của Brighton. Đó là tin lớn đối với người hâm mộ Chelsea nhưng không phải là trọng tâm chính theo quan điểm của Liverpool.

Trọng tâm từ quan điểm của Liverpool là việc Chelsea chuyển đến Potter sẽ dẫn đến việc cựu cầu thủ Adam Lallana được bổ nhiệm làm cầu thủ kiêm quản lý tạm thời tại Brighton cùng với huấn luyện viên đội U21 Andrew Crofts hầu như không phải là người cũ trong việc huấn luyện bản thân chỉ nghỉ thi đấu vào năm 2021.

{关键字}

Thật không may cho những người hâm mộ của sự bất thường, Lallana hiện đang bị chấn thương vì vậy sẽ không thể thay thế chính mình khi Brighton tiếp Bournemouth vào thứ Bảy.

Trong khi đó, sau khi Parker bị sa thải, Bournemouth thuộc quyền quản lý tạm thời của Gary O’Neil, người đã nghỉ hưu vào mùa hè năm 2019 trước khi gia nhập U23 Liverpool với tư cách trợ lý một năm sau đó và đến Bournemouth để làm huấn luyện viên với đội bóng cao cấp vào năm 2021.

Adam Lallana được cho là ứng cử viên “nổi bật” để thay thế Graham Potter trong vai trò huấn luyện viên Brighton and Hove Albion.

Potter’s Seagulls ra đi đã được xác nhận vào thứ Năm, với việc cầu thủ 47 tuổi ký hợp đồng 5 năm để trở thành huấn luyện viên trưởng mới của Chelsea . Điều đó khiến chủ tịch của Brighton, Tony Bloom, đang tìm kiếm một huấn luyện viên để lấp đầy khoảng trống lớn mà người quản lý sắp ra đi để lại. Bloom nói về sự ra đi của Potter:

Anh ấy để lại một di sản tuyệt vời cho người kế nhiệm của mình với câu lạc bộ ở vị trí cao nhất từ ​​trước đến nay, đồng thời dẫn dắt chúng tôi đến thành tích cao nhất trong lịch sử câu lạc bộ mùa trước.

Trong khi sự chú ý của chúng tôi bây giờ là bổ nhiệm người kế nhiệm Graham làm huấn luyện viên trưởng, tất nhiên, trọng tâm trước mắt của chúng tôi là trận đấu vào thứ Bảy tại Bournemouth và hỗ trợ Andrew Crofts làm huấn luyện viên trưởng tạm thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá cược uy tín⚽Mở tài khoản cá độ bóng đá trên mạng-world cup