28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Người quản lý bong da mới của Brighton, Roberto De Zerbi, đã táo bạo trốn thoát khỏi Kyiv vài ngày sau khi cuộc xâm lược của Nga bắt đầu… Seagulls không chỉ bổ nhiệm một nhà điều hành khôn ngoan để thay thế Graham Potter, họ còn có được một người dũng cảm:

  • Roberto De Zerbi và các nhân viên của anh ấy sẽ gặp các cầu thủ Brighton của họ vào thứ Ba
  • De Zerbi đã dũng cảm trốn thoát khỏi Kyiv sau cuộc xâm lược của Nga vào tháng Hai
  • Sự dũng cảm của anh ấy trốn thoát khỏi đất nước trong khi nghĩ về các cầu thủ của anh ấy đã tổng kết anh ấy
  • Brighton đang có một huấn luyện viên không quá khác biệt với Mauricio Pochettino

Tại London, Liverpool đã đánh bại Chelsea trên chấm luân lưu để giành chức vô địch Carabao Cup. Tại Brighton, đội bóng của Graham Potter đang mắc kẹt trong chuỗi sáu trận thua liên tiếp. Tại Kyiv, Roberto De Zerbi nhận được một cuộc điện thoại.

Lúc đó là gần nửa đêm Chủ nhật, ngày 27 tháng 2 ba ngày sau cuộc xâm lược của Nga – và De Zerbi cùng tám thành viên người Ý trong ban huấn luyện của ông tại Shakhtar Donetsk đang trú ẩn trong boongke dưới lòng đất của khách sạn Opera, không thể ngủ được giữa làn đạn pháo, khi họ được thông báo rằng họ có 10 phút để rời đi.

{关键字}

Họ đã giúp các cầu thủ Brazil khiếp sợ chạy trốn khỏi cuộc chiến với gia đình trẻ của họ ngày trước và giờ đến lượt họ bước ra ngoài và trốn thoát khỏi một thành phố đang bị tấn công. De Zerbi nói với tờ Il Messnticro của Ý:

Đường phố vắng tanh nhưng có nguy cơ đụng phải những kẻ ăn cắp vặt của Nga. Chúng tôi đã đợi cả tiếng đồng hồ trước khi lên tàu. Sau chín giờ, chúng tôi đến Lviv, nơi có một chiếc xe buýt đang đợi chúng tôi. Chúng tôi lên xe buýt với một người hộ tống, nhưng đó là một cơn ác mộng. Sau một hành trình ngắn, chúng tôi bắt một huấn luyện viên khác đưa chúng tôi đến Hungary. Trong vài km cuối cùng, chúng tôi đã di chuyển với tốc độ đi bộ. Trời đang đổ tuyết.

Hai mươi giờ sau khi lao khỏi nhà hát Opera, họ đến biên giới Hungary để thấy cảnh sát Ukraine đang chờ đưa đồ ăn nóng cho họ khi họ trải qua một giờ kiểm tra, trước khi tiếp tục đi xe buýt ba giờ nữa băng qua tuyết để đến Budapest.

De Zerbi nói:

Ukraine đang ở phía sau tôi và tôi quay lại để có được cái nhìn cuối cùng về đất nước mà chúng tôi đã đặt chân đến vào mùa hè năm ngoái, cho một giai đoạn quan trọng trong sự nghiệp của chúng tôi. Đó là một cuộc phiêu lưu phi thường của con người.

Tôi đã nghĩ về các cầu thủ. Người Brazil đã an toàn nhưng người Ukraine ở trong nhà của họ, sẵn sàng chiến đấu. Người Ukraine đã làm mọi người ngạc nhiên về sự kháng cự của họ. Người Nga đã đánh giá thấp tinh thần của những người này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá cược uy tín⚽Mở tài khoản cá độ bóng đá trên mạng-world cup