28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Mục tiêu chuyển nhượng của Brighton wonderkid và Everton giải thích trực tiếp Liverpool của anh ấy hắt hủi vì mối quan tâm lớn. Tiền đạo trẻ Evan Ferguson đã hoán đổi đội bóng Ailen của Bohemians cho Brighton vào tháng 1 năm 2021, với Seagulls chống lại sự quan tâm từ các đội Premier League Liverpool và Everton.

Evan Ferguson cho biết anh đã đến Liverpool một vài lần nhưng chứng kiến ​​quá nhiều cầu thủ trẻ lụi tàn ở câu lạc bộ khiến anh quyết định gia nhập Brighton. Tiền đạo này đã chuyển từ Bohemians của Ireland sang Albion vào tháng 1 năm 2021, trước sự quan tâm của Quỷ đỏ. Cầu thủ 17 tuổi trước đây cho biết anh đã chọn Seagulls vì anh thấy con đường rõ ràng hơn cho đội một ở đó và anh có thể đã đúng trong đánh giá của mình.

{关键字}

Với việc những người đàn ông của Jurgen Klopp cuối cùng đã thất bại trong nỗ lực giành cú đúp mùa giải trước, nơi họ kết thúc với Champions League và Premier League nhưng lại giành được FA Cup và Carabao Cup, điều đó được cho là khó hơn bao giờ hết đối với các cầu thủ học viện. vào đội đầu tiên của họ.

Ngược lại, cậu ấy đã ra mắt Carabao Cup, FA Cup và Premier League với Brighton trong mùa giải trước và cũng ghi được tám bàn thắng sau 17 trận đấu ở Premier League 2 cho đội dưới 23 tuổi. Bây giờ trong một cuộc phỏng vấn với The Athletic, Ferguson, người cũng là mục tiêu của Everton, đã giải thích mức độ gần như thế nào ông ấy chuyển đến Liverpool.

Ferguson nói:

Tôi đã đến Liverpool một vài lần. Đó là một câu lạc bộ tốt, nhưng bạn sẽ thấy rất nhiều chàng trai ở Liverpool ngày càng mờ nhạt và không có cơ hội lên đội một. Tôi đã nghĩ, Tôi chỉ muốn chơi hai năm ở lứa tuổi dưới 18, sau đó đến tuổi 23 và đi từ đó đến đâu?

{关键字}

Brighton là một câu lạc bộ tốt. Những người làm việc xung quanh luôn ở bên cạnh để giúp đỡ. Trong những mùa giải gần đây, Albion đã trao cơ hội cho những cầu thủ học viện như Robert Sanchez, Ben White, Aaron Connolly, v.v. trong đội hình chính. Trong khi Harvey Elliott và Curtis Jones đã tốt nghiệp học viện của Liverpool để đến với Klopp, có ít ví dụ về những cầu thủ vươn lên trong các cấp bậc để trở thành thường xuyên của Quỷ đỏ. Vào tháng 5, anh ấy nói thêm:

Thực tế là nếu bạn đến Brighton thì đó là một con đường đi qua. Nếu bạn đến một đội như Liverpool thì họ có thể mua một tiền đạo với giá 60 triệu đến 70 triệu bảng. Tại Brighton, họ muốn đưa các cầu thủ của học viện đến và cho họ cơ hội. Tôi muốn nói đó là lý do, nhìn về lâu dài hơn là ngắn hạn. Vì vậy, tôi muốn nói rằng đây là lý do cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá cược uy tín⚽Mở tài khoản cá độ bóng đá trên mạng-world cup