28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Còn ở nhà – một sự lựa chọn hiển nhiên?

Chà, chúng tôi đã có trận hòa trước Chelsea, trận đấu mà tôi nghĩ chúng tôi có lẽ xứng đáng nhận được nhiều hơn, nhưng tất nhiên, màn trình diễn của Manchester United là nổi bật và có thể nói là màn trình diễn tốt nhất mà chúng tôi từng có tại Amex. Cá nhân tôi, thật vinh dự khi được đối đầu với Cristiano Ronaldo ngày hôm đó, một kỷ niệm mà tôi sẽ luôn trân trọng, nhưng mọi cầu thủ đều chơi rất hay và chúng tôi xứng đáng với chiến thắng 4-0 của mình. Một số môn bóng đá mà chúng tôi đã chơi đôi khi là một đặc ân để trở thành một phần và bầu không khí tràn đầy sức sống. Tôi chắc rằng người hâm mộ của chúng tôi sẽ nói về trận đấu đó rất lâu, rất lâu.

{关键字}

Phong cách bóng đá dưới thời Graham Potter đôi khi là một niềm vui để xem. Nó có tốt không?

Đó là một quá trình đã phát triển trong một khoảng thời gian, nhưng tôi nghĩ mọi người có thể thấy rằng mỗi cầu thủ đều biết vai trò của mình trong hệ thống – cho dù họ xuất phát hay vào sân từ băng ghế dự bị. Đó là nhờ rất nhiều công việc khó khăn trên sân tập và tất nhiên, tầm nhìn xa của anh chàng gaffer, người đã rất xuất sắc đối với tất cả chúng ta. Với phong cách bóng đá mà anh ấy đã áp dụng và cách anh ấy là một con người, có một mối quan hệ thực sự đã phát triển giữa anh ấy, ban huấn luyện của anh ấy và các cầu thủ – và điều đó có thể tiếp tục lâu dài.

Cảm giác như thế nào khi có người hâm mộ trở lại?

Tuyệt vời. Tất cả chúng ta đều thấy khi chúng ta chơi sau những cánh cửa đóng kín trong đại dịch rằng bóng đá không có người hâm mộ không giống như một trò chơi. Thật tuyệt khi chúng tôi có họ trở lại với số lượng ít hơn, nhưng việc có lại các sân vận động đầy đủ trong mùa giải này thật tuyệt vời cho bầu không khí và cho chúng tôi với tư cách là những cầu thủ.

{关键字}

Nó mang lại cho bạn mức tăng thêm đó khi bạn nghe thấy người hâm mộ và thật tuyệt khi thấy Amex đã bán hết vé trong nhiều dịp trong mùa giải này. Những người hâm mộ của chúng tôi cũng ở xa nhà rất nhiều và chúng tôi thường có cảm giác như chúng tôi đang chơi ở nhà, với sự ồn ào mà họ đã tạo ra.

Cuối cùng, chúng ta có thể tiếp tục và làm tốt hơn nữa trong mùa giải tới không? 

Đó là thách thức. Premier League ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn khi bạn nghĩ đến những cầu thủ đẳng cấp thế giới mà nó thu hút. Vì vậy, nó sẽ không dễ dàng, nhưng đó là mục tiêu. Thật tuyệt khi được nghỉ dài hơn một chút so với mùa giải trước nhưng tôi chắc chắn rằng khi chúng tôi báo cáo lại trước mùa giải, mọi người sẽ rất háo hức để đi và cố gắng và lập nhiều kỷ lục hơn nữa cho câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá cược uy tín⚽Mở tài khoản cá độ bóng đá trên mạng-world cup