28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Gia đình của CĐV Trevor Ford của Albion đã gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y tế trong trận đấu của câu lạc bộ vì đã cứu sống anh sau một ca cấp cứu y tế trong trận đấu trên sân nhà với Manchester United vào tháng trước.

Trevor, 65 tuổi, bị ốm với một tình trạng phức tạp được gọi là Thiếu máu não cục bộ, trong đó động mạch chính của chân bị tắc nghẽn. Nếu không được điều trị đủ nhanh, lượng kali tăng đột ngột sẽ được đào thải ra khỏi tế bào, khả năng tử vong rất cao.

Rất may, Trevor đã được điều trị tại hiện trường bởi bác sĩ sân vận động Rob Galloway và đội St John Ambulance – và tư duy nhanh chóng và tính chuyên nghiệp của họ đã đảm bảo rằng một ca phẫu thuật sẽ diễn ra tại Bệnh viện Royal Sussex County trong vòng hai giờ sau khi chẩn đoán.

{关键字}

Con trai của Trevor, Charlie, 25 tuổi, đã ở cùng cha khi ông bị ốm ở West Upper và nhớ lại một kết thúc vô cùng đau đớn cho những gì đã là một buổi tối tuyệt vời của bóng đá. Người giữ vé mùa giải Albion nhớ lại:

Tất cả đã xảy ra sau khi Leandro Trossard ghi bàn thắng thứ tư của chúng tôi. Bố tôi rời chỗ ngồi để đi vệ sinh, nhưng đã mười mấy phút trôi qua mà ông ấy vẫn chưa quay lại.

Tôi đi ra ngoài để xem chuyện gì đã xảy ra, có lẽ anh ấy đã bị lạc, và tôi thấy anh ấy đang dựa vào tường. Anh ấy nói rằng anh ấy không thể cảm nhận được bàn chân của mình, và anh ấy đã bị tắc nghẽn động mạch ở chân từ khi tôi còn nhỏ, tôi ngay lập tức đưa anh ấy xuống thang máy tới Câu lạc bộ 1901 và báo cho nhân viên của St John Ambulance.

Họ phản ứng nhanh chóng, đưa anh ta đến khán đài phía Bắc, nơi anh ta được Rob đánh giá. Tất cả đều hơi điên cuồng, rất nhiều thứ đang diễn ra, nhưng thực tế là tình trạng nghiêm trọng của bố được chẩn đoán tại sân vận động đã đưa chúng tôi đi trước một bước. Trong thực tế, nó đã tạo ra tất cả sự khác biệt.

{关键字}

Bạn có thể biết qua bầu không khí tại bệnh viện rằng nó đã chạm và đi được một thời gian, nhưng nếu chúng tôi không đưa bố đến ngay phẫu thuật nhanh như chúng tôi đã làm, tôi không nghĩ ông ấy sẽ ở đây bây giờ.

Đội St John Ambulance rất tuyệt vời nhưng công việc mà Rob làm là hoàn toàn phi thường. Anh ấy bước vào, xác định tình hình và điện thoại đến bệnh viện trong khi làm việc với bố tôi. Đó là công việc cứu mạng thực sự.

Trevor hiện đã được hàn gắn và trong khi việc cắt cụt chân có thể là một đòn giáng mạnh đối với hầu hết mọi người, Charlie đã tìm thấy rất nhiều điều tích cực từ một tình huống nghiêm trọng như vậy. Anh ấy chỉ ra:

Tôi thà có bố tôi bị cắt cụt chân còn hơn không có bố tôi. Để có anh ấy ở lại với chúng tôi là điều hoàn toàn tuyệt vời và anh ấy thực sự lạc quan. Tất nhiên, anh ấy sẽ có những ngày khó khăn, nhưng anh ấy thực sự mạnh mẽ và thực sự tập trung.

Khi anh ấy bước ra từ rạp hát, anh ấy gọi cho tôi và nghe như một người hoàn toàn khác. Bây giờ anh ấy không còn đau đớn và nếu không nhìn xuống, bạn sẽ không nghĩ rằng anh ấy có gì sai. Linh hồn của anh ấy đã trở lại và anh ấy trở lại với chính mình, mặc dù đã trừ một chi. Với sự đau đớn mà anh ấy đã phải trải qua với cái chân, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu bây giờ anh ấy tiếp tục đi lại tốt hơn trước đây.

Tôi phải cảm ơn Rob và đội St John Ambulance vì tất cả những gì họ đã làm khi tôi đến xem trận đấu với West Ham vào ngày cuối cùng. Hy vọng rằng bố sẽ trở lại vào mùa giải tới và có thể đích thân cảm ơn họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá cược uy tín⚽Mở tài khoản cá độ bóng đá trên mạng-world cup