28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Brighton đã đưa ra một tuyên bố chính thức vào thứ Hai, tiết lộ rằng Dan Ashworth đã từ chức, và sẵn sàng để trở thành giám đốc bóng đá tại Newcastle như tin tức mấy tháng trước.

Nội dung mà trang chủ Brighton đăng tải:‘Theo các điều khoản trong hợp đồng của anh ấy, Ashworth bây giờ sẽ bắt đầu một thời gian dài nghỉ phép dài hạn, sau đó anh ấy sẽ có thể đảm nhận một vị trí mới ở nơi khác.

Anh ấy sẽ tiếp tục báo cáo với phó chủ tịch và giám đốc điều hành Paul Barber về bất kỳ nhiệm vụ nào được yêu cầu trong thời gian thông báo của anh ấy nhưng, theo quy trình tiêu chuẩn với những trường hợp như vậy, anh ấy sẽ không tham dự các cơ sở của câu lạc bộ hoặc các trận đấu sau khi bàn giao của anh ấy hoàn thành sau này. tuần.’

{关键字}
Dan Ashworth, portrait, profile, Austria, pre-season tour

Điều tồi tệ nhất được giữ bí mật trong bóng đá, đó là Dan Ashworth được sắp xếp để đảm nhận vị trí Giám đốc bóng đá của Newcastle United. Với báo cáo rộng rãi về thực tế là các chủ sở hữu NUFC mới cuối cùng đã có được người đàn ông của họ.

Hôm nay (thứ Sáu ngày 11 tháng 2), Brighton đã đưa ra một cuộc phỏng vấn chính thức với Dan Ashworth, nơi anh xác nhận rằng đó là một ‘quyết định khó khăn’ khi rời câu lạc bộ bờ biển phía nam.

Ashworth xác nhận anh ấy đã được phép hai ngày để thực hiện bàn giao công việc tại Brighton và nói lời tạm biệt với các nhân viên và các cầu thủ.

Còn bao lâu nữa anh ấy mới chính thức đảm nhận vị trí tại Newcastle đã trở thành chủ đề của cuộc tranh luận sôi nổi.

Việc ‘nghỉ phép’ kéo dài từ cuối mùa giải trước khi Dan Ashworth có thể bước vào St James Park. Nhưng một số tuyên bố của báo chí trong tuần này, nói rằng nếu Newcastle trả cho Brighton khoản bồi thường đáng kể, họ sẽ cho phép ông ấy bắt đầu làm việc tại Newcastle United cho đến nay sớm hơn.

Dan Ashworth phát biểu trên trang web chính thức của Brighton về quyết định rời đi (và trở thành Giám đốc bóng đá của Newcastle United):

“Đó là một quyết định thực sự khó khăn. Tôi đã nghĩ về điều đó rất lâu và nghĩ về nó thực sự nghiêm túc bởi vì tôi không tìm việc làm. Tôi đã không nộp đơn xin việc và tôi thực sự hạnh phúc tại Brighton. Đó là một câu lạc bộ tuyệt vời, nó thực sự hoạt động tốt, có những người thực sự tốt để làm việc cùng và Tony và Paul [Barber] điều hành nó theo đúng cách.

“Đôi khi bạn nói về công việc có yếu tố đẩy hoặc kéo, không có yếu tố thúc đẩy. Nó không có gì giống như “giá như tôi có thể thay đổi điều này”. Tôi đã hoàn toàn tận hưởng thời gian của mình tại Brighton, sống trong thành phố và khu vực. 

Tôi có được sự hỗ trợ từ nhân viên và những người ủng hộ, các cầu thủ và tất cả mọi người đều rất xuất sắc. Đó là một quyết định cực kỳ khó khăn. Khi tôi rời bỏ công việc trước đây, có vẻ như đó là thời điểm thích hợp, hoặc có những yếu tố thúc đẩy, nhưng chắc chắn đó không phải là trường hợp ở đây và tôi chỉ có thể nói có lợi về câu lạc bộ, cấu trúc và con người ở đây.

{关键字}“Graham Potter là một nhà quản lý hàng đầu và là một người hàng đầu. Tôi sẽ nhớ làm việc với anh ấy, và tất cả những người tôi đã làm việc chặt chẽ với: John Morling, Adam Brett, Hope Powell, Paul Winstanley, tất cả các nhân viên; các cầu thủ, dẫn đầu bởi Lewis Dunk; 

Đội ngũ lãnh đạo và điều hành cấp cao, và đặc biệt là Paul và Tony, tôi không có lời nào xấu khi nói về bất kỳ ai và tôi đánh giá cao việc được trao cơ hội làm việc tại câu lạc bộ. Tôi sẽ nhớ tất cả mọi người; Tôi sẽ nhớ cuộc sống bên bờ biển phía nam, trong thành phố và Brighton như một thành phố và một câu lạc bộ trong ba năm qua. ”

Dan Ashworth phát biểu về sự thay thế ngay lập tức của anh ấy tại Brighton, bổ nhiệm tạm thời David Weir:

“Trước hết, David là một chàng trai thực sự tốt, và đó là một đặc điểm quan trọng. Anh ấy đã có những giá trị và đạo đức đúng đắn. Anh ấy có những trải nghiệm độc đáo ở chỗ anh ấy là một cầu thủ cấp cao nhất; anh ấy là một người quản lý và một trợ lý.

Anh ấy đã làm việc trong bộ phận kỹ thuật của chúng tôi gần bốn năm, anh ấy là cha của một cầu thủ trong hệ thống của chúng tôi và ba người con khác, vì vậy anh ấy có một cái nhìn thực sự cân bằng.

“Anh ấy có cái nhìn tốt về cách mọi thứ hoạt động ở đây, từ việc làm việc với các cầu thủ dưới dạng cho mượn, đến đàm phán hợp đồng và mua bán. Tôi đã làm việc chặt chẽ với anh ấy trong ba năm rưỡi qua. Anh ấy biết tính cách và các nhân vật ở Brighton. Anh ấy biết cấu trúc và cách câu lạc bộ hoạt động, vì vậy anh ấy chắc chắn sẽ chạy xuống đất. Trên hết, anh ấy là một huấn luyện viên có giấy phép chuyên nghiệp, anh ấy đã hoàn thành bằng giám đốc thể thao, vì vậy anh ấy thực sự hoàn thành tốt và đủ điều kiện để bước vào không gian này và tôi nghĩ anh ấy sẽ làm một công việc xuất sắc. ”

Những gì Dan Ashworth đang để lại:

“Điều không thay đổi là Tony Bloom và Paul Barber đã ở đây trước tôi và họ vẫn vậy, điều đó không thay đổi. Paul Winstanley, theo quan điểm tuyển dụng, và John Morling, trong học viện, đều ở đây trước tôi và vẫn đang ở đây. Nó không phải là về những thay đổi bán buôn và một lượng nhân viên mới đến, những hệ thống và nguyên tắc đó đã được đặt ra, tôi là giám đốc kỹ thuật đầu tiên của Brighton, vì vậy điều tôi hy vọng mình đã làm là ngồi ở vị trí trung tâm trong bánh xe và chỉ cần mang nó lại với nhau và tôi không nghi ngờ gì David cũng sẽ làm như vậy.

“Nó chỉ là để có một cái nhìn rộng hơn về những gì đang diễn ra ở câu lạc bộ. Câu lạc bộ đã có một số kế hoạch kế vị thực sự thông minh, và những người xung quanh David vẫn vậy, tài sản trí tuệ và khả năng vẫn vậy. Tôi hy vọng có thể kết nối và suy nghĩ khác đi một chút về một vài thứ khác. David đã ở đây trong suốt quá trình đó và anh ấy đang bắt đầu làm việc như một phần của đội đó để giúp câu lạc bộ tiếp tục phát triển. Các cổ động viên hoàn toàn không có gì phải lo lắng ”.

Graham Potter:

“Graham [Potter] đã làm một công việc xuất sắc. Đôi giày của Chris không dễ dàng để xỏ chân vào; anh ấy đã làm một công việc xuất sắc. Anh ấy đã đưa câu lạc bộ thăng hạng từ Giải vô địch và đưa chúng tôi lên Premier League. Nhưng có vẻ như bước thay đổi của Graham đã mở ra những con đường cho những cầu thủ trẻ hơn đi qua và gần như phát triển đội bóng, điều mà Graham đã làm một cách xuất sắc.

“Bạn có thể nói về việc thay đổi phong cách chơi, và anh ấy đã làm được điều đó, nhưng bạn phải thắng đủ trận để ở lại giải đấu và đạt được các mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi đang ngồi ở đây với câu lạc bộ thứ chín trong giải đấu với 30 điểm, đó là một khởi đầu thực sự vững chắc, chỉ mới hơn nửa mùa giải. Còn rất nhiều việc phải làm và Graham sẽ là người đầu tiên thừa nhận điều đó. Nhưng anh ấy đã đưa về một số cầu thủ trẻ hơn, cả của chúng tôi hoặc những người chúng tôi đã tuyển dụng, những cầu thủ có thể đã trải qua mà mọi người không biết nhiều và đó là tất cả những gì Graham hướng đến. ”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá cược uy tín⚽Mở tài khoản cá độ bóng đá trên mạng-world cup