28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Yves Bissouma đã nói với ban lãnh đạo đội bóng Brighton và huấn luyện viên trưởng Graham Potter, rằng anh ấy muốn rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Aston Villa, Liverpool, Newcastle United và Arsenal đều đã được liên hệ gần  đây.

Yves Bissouma đã nói với Brighton rằng anh ấy muốn rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới, theo tờ 90min khẳng định với một loạt các bên đã bày tỏ sự quan tâm đến chữ ký của anh ấy.

{关键字}Cầu thủ 25 tuổi người Mali đã trở thành một trong những tiền vệ được yêu cầu chuyển nhượng nhiều nhất ở Anh trong vài mùa giải qua nhờ những màn trình diễn đáng kinh ngạc của chính Bissouma ở Premier League.

Bissouma – người đến Brighton từ Lille vào năm 2018 – còn 15 tháng trong hợp đồng hiện tại của anh ấy tại Amex Stadium và Seagulls lý tưởng muốn gia hạn hợp đồng, nhưng họ đã được thông báo rằng điều đó rất khó xảy ra ở giai đoạn này.

{关键字}Lời đề nghị của Aston Villa bị từ chối vào tháng Giêng, trong khi Arsenal đã xem xét kỹ lưỡng việc chiêu mộ Bissouma vào mùa hè trước đó. Sự quan tâm của Villa vẫn còn, cũng như Pháo thủ, với cả hai bên hiện đang xem xét một động thái vào mùa hè.

Manchester United trước đó cũng đã tìm kiếm cầu thủ này, và có tin bộ phận chuyển nhượng của họ vẫn đang theo dõi anh ấy. Tất cả mọi thứ vẫn chưa thật sự là chính xác cho bến đỗ tiếp theo của tuyển thủ người Mali. Nhưng chắc rằng hơn 80%, Bissouma sẽ chia tay với Brighton mà không có thêm một bản hợp đồng gia hạn nào cả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá cược uy tín⚽Mở tài khoản cá độ bóng đá trên mạng-world cup