28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Đội trưởng của Albion Lewis Dunk đã rất vui mừng khi mang đến cho người hâm mộ Albion một buổi tối Amex đáng nhớ sau khi họ trực tiếp đánh bại Manchester United 4-0.

Đây mới chỉ là chiến thắng thứ tư trên sân nhà của họ trong mùa giải và lần đầu tiên kể từ thành công 2-0 trước Brentford vào ngày Boxing Day.

Sau khi các bàn thắng của Moises Caicedo, Marc Cucurella, Pascal Gross và Leandro Trossard ấn định chiến thắng tốt nhất của Albion, Dunk đã vinh danh những người ủng hộ họ.

“Chúng tôi nợ người hâm mộ ở nhà một chiến thắng lớn như thế”, ông nói. “Phong độ sân khách của chúng tôi thật tuyệt vời, nhưng những người giữ vé mùa giải và những người ủng hộ đến Amex đã phải chịu đựng một số màn trình diễn không tốt.

“Nếu chúng tôi không hài lòng với cách chúng tôi chơi, thì họ chắc chắn sẽ không và điều đó xảy ra thường xuyên hơn chúng tôi muốn. Thật tuyệt vời khi thưởng cho họ bằng chiến thắng 4-0 trước Manchester United. Họ xứng đáng với khoảnh khắc đó và chúng tôi rất vui mừng được trao nó cho họ.

“Từ giây phút đầu tiên cho đến giây phút cuối cùng, chúng tôi là đội chơi tốt hơn, Rob [Sanchez] đã thực hiện một vài pha cứu thua tốt để chúng tôi giữ sạch lưới. Đó là hai trong một hàng, vì vậy đó là tốt đẹp. Nhưng trên quả bóng, đó có lẽ là một trong những điều tốt nhất mà chúng tôi đã chơi cả năm.

“Trong hai trận đấu gần đây, chúng tôi đã ghi được ba và bốn bàn thắng, và với tư cách là một trung vệ, thật kỳ lạ khi đi đến cuối trận đấu và không phải đánh đầu bóng ra khỏi vòng cấm để giành chiến thắng. Hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục điều đó trong hai trận đấu cuối cùng”.

Dunk đã rất vui mừng cho đồng nghiệp phòng thủ Cucurella, người đã tận hưởng một lễ kỷ niệm đầy cảm xúc sau khi ghi bàn thắng albion đầu tiên của mình.{关键字}

“Anh ấy thật đáng kinh ngạc. Cậu ấy vẫn còn trẻ và rất kiên định. Anh ấy rất vui khi được chơi bên cạnh mùa giải này. Anh ấy cũng thích nghi với vị trí và anh ấy xứng đáng với khoảnh khắc đó.”

Dunk muốn Albion kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ trong hai trận đấu cuối cùng của họ với Leeds United và West Ham.

“Chúng tôi đang ở một vị trí tốt. Chúng tôi muốn giữ đội hình lại với nhau, cố gắng cải thiện nó vào mùa hè. Chúng tôi đã cho thấy mỗi năm ở Premier League rằng chúng tôi đã cải thiện. Mùa giải này, chúng tôi đã gắn bó với nhau qua những thời điểm khó khăn và chúng tôi đã đi ra phía bên kia.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá cược uy tín⚽Mở tài khoản cá độ bóng đá trên mạng-world cup