28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Cựu tiền vệ người Anh sẽ bước sang tuổi 34 vào tháng 5 này. Trong khoảng gần 16 năm thi đấu chuyên nghiệp thì giờ đây hợp đồng của Lalana với Brighton sẽ kết thúc chỉ sau 18 tháng.

Adam Lallana cho biết anh vẫn còn vài năm nữa để thi đấu với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp sau khi được hỏi về khả năng trở thành huấn luyện viên hoặc quản lý trong tương lai.

Cựu tiền vệ người Anh bước sang tuổi 34 vào tháng 5, gần 16 năm sau khi anh ra mắt chuyên nghiệp vào tháng 8 năm 2006 cho Southampton khi mới 18 tuổi.

{关键字}Cựu tiền vệ Liverpool đã xây dựng một sự nghiệp xuất sắc trong nhiều thập kỷ, từ League One đến giải đấu hàng đầu nước Anh, giành chức vô địch Champions League và Premier League tại Liverpool và có 34 lần ra sân cho Tam Sư.

Cầu thủ kỳ cựu này vừa mới trải qua nửa chặng đường với hợp đồng 3 năm cùng Brighton. Thời gian hết hạn hợp đồng sẽ rơi vào mùa hè năm 2023, sau khi ký hợp đồng với tư cách là cầu thủ tự do vào tháng 7 năm 2020.

Cầu thủ 33 tuổi, người đã có 52 lần ra sân ở Albion cho đến nay, đã tham gia một số hoạt động ngoại khóa ngoài thời gian chơi cho câu lạc bộ, chẳng hạn như giúp khởi động lại giải bóng đá Masters Football và làm việc với người đồng đội cũ tại Liverpool để thực hiện một số hoạt động thiện nguyện.

Nhưng có vẻ như việc chuyển sang làm công tác quản lý bóng đá không nằm trong kế hoạch của Lalana ở tương lai gần. Seagulls tiếp đón Aston Villa vào thứ Bảy, một đội bóng được quản lý bởi đồng đội cũ của anh ấy ở Liverpool, Steven Gerrard, người đã trở thành quản lý ngay sau khi giải nghệ.

{关键字}Khi được hỏi làm thế nào anh ấy tìm thấy vai trò của mình trong và ngoài sân cỏ với tư cách là một cầu thủ chủ chốt tại Brighton và nếu anh ấy đang nhìn vào cuộc sống sau sự nghiệp thi đấu của mình, Lallana đã từ chối mọi cuộc nói chuyện như vậy.

“Tôi vẫn nghĩ mình còn vài năm thi đấu vào lúc này nên tôi không muốn vượt lên chính mình”, anh nói với đài BBC

“Tôi đang hoàn toàn tập trung vào việc cống hiến trên sân cho Brighton và chúng ta sẽ thấy điều gì xảy ra trong tương lai lâu dài.” Cho dù điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ tìm cách gia hạn ở lại Albion khi hợp đồng của anh ấy kết thúc, khi anh ấy sẽ 35 tuổi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá cược uy tín⚽Mở tài khoản cá độ bóng đá trên mạng-world cup