28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Điều tiếp theo tôi biết tôi đang bị nhóm quấy rối và tôi nghe thấy một giọng nói trong tai tôi nói, “Robbie, bạn vừa cứu mạng tôi, bạn thân.” Tất nhiên, đó là Kerry và tôi nghĩ vào thời điểm đó anh ấy có ý đó và chúng tôi đã trở thành những người bạn tuyệt vời và gặp nhau khá thường xuyên – anh ấy mời tôi chơi trong trò chơi huyền thoại chứng thực của anh ấy.

Tôi hiểu ý anh ta. Bạn có thể tưởng tượng anh ấy sẽ cảm thấy như thế nào và anh ấy có thể được đối xử như thế nào nếu sự chệch hướng của anh ấy cuối cùng là mục tiêu khiến câu lạc bộ rời khỏi giải đấu? Nó không chịu suy nghĩ về.

Chúng tôi đã cầm cự trong 30 phút cuối cùng của trận đấu và ở tiếng còi cuối cùng, tôi nhớ pandemonium đã nổ ra giữa những người hâm mộ Brighton đằng sau bàn thắng. Tôi đã bị cuốn vào trận đấu đến nỗi tôi đã không nhận thấy cảnh sát chống bạo động trong trang phục đầy đủ sẵn sàng vào sân.

Có 8.500 người chen chúc trên khoảng diện tích nhỏ hẹp của Hereford, và tại thời điểm đó dường như hầu hết trong số họ là Seagulls. Trong khi đội bóng đi qua để ăn mừng với người hâm mộ, cảnh sát đã tạo thành một hàng trên vòng tròn trung tâm để giữ cho hai nhóm người ủng hộ khác nhau.

Tôi thực sự cảm thấy cho các chàng trai Hereford; họ đã cống hiến hết mình và nó đã không đủ tốt và họ hoàn toàn bị tàn phá. Chúng tôi đã kiệt sức về tinh thần và thể chất, và khi chúng tôi trở lại phòng thay đồ, tôi nghĩ rằng nó thực sự bắt đầu đánh chúng tôi rằng chúng tôi đã rút khỏi ‘Lối thoát vĩ đại’.

Chúng tôi đã ăn mừng với một vài loại bia trên đường trở về Brighton, nơi chúng tôi được chào đón bởi một vài người hâm mộ tưng bừng – tôi nghĩ phần còn lại vẫn đang ăn mừng ở đâu đó ở Hereford!{关键字}

Mùa giải tiếp theo sẽ luôn khó khăn, chơi các trận đấu trên sân nhà từ Brighton, và tôi đã rất ngạc nhiên khi có bao nhiêu người hâm mộ đã thực hiện chuyến đi đến Gillingham để xem chúng tôi. Tôi là một người thường xuyên ở bên cạnh cho đến khi Steve bị sa thải, không công bằng theo ý kiến của tôi, với những gì anh ấy đã đạt được cho chúng tôi, và hoàn cảnh mà anh ấy phải làm việc.

Một số huấn luyện viên bạn tiếp tục và một số bạn không và sớm rõ ràng rằng tôi không có trong kế hoạch của Brian Horton, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi hợp đồng của tôi không được gia hạn.

Tôi đã ký hợp đồng với Leyton Orient và đó là khá sớm trong mùa giải khi chúng tôi gặp Brighton tại Brisbane Road. Trước trận đấu, tôi đã nói với các chàng trai phương Đông, “Bạn xem phản ứng khi tên của tôi được đọc ra.” Thật thú vị khi thấy vẻ ngoài trên khuôn mặt của họ khi những người hâm mộ Brighton hô vang tên tôi. Thật tuyệt vời khi biết rằng tôi có một vị trí đặc biệt trong trái tim người hâm mộ Seagulls.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá cược uy tín⚽Mở tài khoản cá độ bóng đá trên mạng-world cup