28 Tháng Mười, 2022
{关键字}

Đôi khi, chỉ cần một vài dòng trực tiếp trong một báo cáo trận đấu tổng hợp những gì đã diễn ra trong 90 phút của một trận đấu. Chính Neil Custis của The Sun đã chắt lọc những phẩm chất và thiếu sót của Albion trong thất bại 0-3 trước Manchester City.

Ông viết rằng, đối với City, “không có cách nào vượt qua bởi giờ nghỉ trước một Brighton đã ổn định con tàu của họ sau sáu thất bại liên tiếp với một trận hòa trên sân nhà tiếp theo là chiến thắng liên tiếp ở Bắc London trước Tottenham và Arsenal.”

Nhưng ông nói thêm, đáng nói, rằng “họ đã bỏ lỡ anh hùng từ hai trò chơi ở Leandro Trossard đạng bị ốm và không bao giờ trông giống như tạo ra cùng một loại anh hùng.”{关键字}

Khi bảng đội tiết lộ rằng không chỉ một mà hai người hùng của những chiến thắng ở phía bắc London sẽ mất tích tại Etihad, Trossard buộc phải bỏ lỡ trận đấu cùng với Yves Bissouma bị đình chỉ, nhiều người hâm mộ Albion lo sợ điều tồi tệ nhất. Và mặc dù Lewis Dunk phòng thủ dũng cảm, vận may cũng bỏ rơi họ khi hai bàn thắng đầu tiên của City đến thông qua sự chệch hướng.

Ian Whittell thừa nhận rằng “nếu kết thúc kinh doanh của một chiến dịch là nhiều về sự may mắn của sự phục hồi như nó là bí quyết bóng đá, thì đội bóng của Pep Guardiola chắc chắn cũng sở hữu điều đó rất phong phú đêm qua.

“Các bàn thắng trong hiệp hai đã đưa các nhà đương kim vô địch trở lại trên Liverpool nhờ hai cú sút đã làm chệch hướng rất lớn các hậu vệ Brighton – một gợi ý chắc chắn rằng cuộc đua danh hiệu đặc biệt này có nhiều bước ngoặt khó đoán hơn sắp tới.

“Bernardo Silva đã hoàn thành một buổi tối cuối cùng thoải mái khi Kevin De Bruyne trượt qua một đường chuyền ở phút 81 mà tiền đạo người Bồ Đào Nha chôn vùi từ ngay bên trong khu vực. Nhưng đó là nỗ lực duy nhất của buổi tối mà không nợ một phần lớn cho may mắn đơn giản.{关键字}

“Brighton phòng ngự thông minh và tận tâm; người chơi của họ thường xuyên đọc nguy hiểm và đặt cơ thể vào con đường trong nick của thời gian.

“Khi Ilkay Gundogan cố tình xông vào khu vực Brighton sau 38 phút, anh ta dường như có một sự mở đầu đầy hứa hẹn khác trước mặt anh ta chỉ để Lewis Dunk ném cơ thể của mình theo cách bắn của người Đức.”

Tờ báo địa phương của City là Manchester Evening News, thừa nhận rằng City đã tìm thấy những cơ hội khó có thể đến trong 45 phút đầu tiên khi họ đối đầu với một Brighton tự tin, người đã được tiếp thêm năng lượng bởi những chiến thắng trước các ứng cử viên top bốn Tottenham và Arsenal. Cả hai kết quả đều đến ở phía bắc London và đưa ra một dấu hiệu cảnh báo rõ ràng cho Guardiola.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá cược uy tín⚽Mở tài khoản cá độ bóng đá trên mạng-world cup